Nhà máy bê tông dự ứng lực Vinaconex Xuân Mai Đà Nẵng được khánh thành

( Chủ nhật 10/03/2013 | Lượt xem: 8141 )

Sanbetong.com - Nhà máy bê tông dự ứng lực Vinaconex Xuân Mai Đà nắng đã được khánh thành và đi vào hoạt động tạo công ăn việc làm cũng như đưa công nghệ xây dựng mới vào Đà Nẵng.

NHÀ MÁY BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex đã tổ chức Lễ khánh thành Công trình Nhà máy bê tông dự ứng lực Vinaconex Xuân Mai tại TP Đà Nẵng, vào ngày 14/10/2011. Đây là một trong những dự án đầu tư quan trọng nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng thị trường của VINACONEX tại TP Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

          khánh thành nhà máy bê tông dự ứng lực vinaconex xuân mai đà nẵng
                   Lễ Khánh thành Nhà máy bê tông dự ứng lực Vinaconex Xuân Mai Đà Nẵng

Công trình Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông dự ứng lực–Công ty CP Vinaconex Xuân Mai Đà Nẵng - có vốn đầu tư (giai đoạn 1) là 179,8 tỷ đồng, được khởi công xây dựng vào tháng 10 năm 2010 tại địa điểm phía Đông đường tránh Nam đèo Hải Vân, thôn Đại La, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng để sản xuất hai chủng lợi sản phẩm vật liệu xây dựng công nghệ cao là: Bê tông dự ứng lực: Tương đương 100.000 m2 sàn (bao gồm cả dầm và cột)/năm và Gạch không nung (gạch bloc): 4 triệu viên/năm.

Dự án có quy mô tương đối lớn, xây dựng trên diện tích 10,8 ha, trong đó: diện tích nhà xưởng chính: 11.115 m2, các hạng mục phụ trợ 3.600 m2. Sau gần 01 năm đầu tư xây dựng, đến nay, Nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động và sẵn sàng cung cấp ổn định ra thị trường một khối lượng lớn các sản phẩm vật liệu xây dựng cùng những sản phẩm cấu kiện bê tông dự ứng lực bán tiền chế dùng cho các công trình: nhà ở cao tầng, hạ tầng kỹ thuật (cầu đường), hạ tầng xã hội (trung tâm thể thao, thương mại, nhà xưởng công nghiệp); các cấu kiện cọc, cừ gia cố nền móng, kiên cố hố đê, biển… và các công trình xây dựng khác.

SẢN XUẤT CÂU KIỆN BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC

          khánh thành nhà máy bê tông dự ứng lực vinaconex xuân mai đà nẵng
                                     Nhà máy  Vinaconex Xuân Mai Đà Nẵng

Với công suất hiện có, Công ty CP Vinaconex Xuân Mai Đà Nẵng đang tập trung cung cấp cấu kiện bê tông cho hai công trình nhà ở xã hội với quy mô 1.400 căn hộ tại hai dự án Nại Hiên Đông, Phong Bắc, cũng như chuẩn bị sản xuất và cung cấp cấu kiện cho các dự án phát triển đô thị tại Đà Nẵng và tham gia vào chương trình kiên cố hóa sông, biển của thành phố trong tương lai. Với kinh nghiệm và sự chuyên môn hóa cao, ngay từ những ngày đầu, Nhà máy đã vận hành đạt 100% công suất. Các sản phẩm xuất xưởng đều đạt chất lượng cao.

 

Nguồn: XMCC.COM.VN

Tags: ,

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 2132653