Phân phối sản phẩm gỗ  nhân tạo conwood

Phân phối sản phẩm gỗ nhân tạo conwood

30-11-2016

Gỗ nhân tạo conwood là từ viết tắt construction wood (gỗ xây dựng) đây là thương hiệu của công ty sàn gỗ Thái Lan, sử dụng công nghệ của Thụy Sỹ. Hiện nay sản phẩm gỗ conwood được sử dụng rất phố biến trên thi trường xây dựng với nhiều khả năng và các ưu điểm vượt trội.

Bê tông bọt siêu nhẹ dùng chống nóng, tôn nền và gạch nhẹ

Bê tông bọt siêu nhẹ dùng chống nóng, tôn nền và gạch nhẹ

20-09-2016

Với những đặc tính ưu việt nổi bật , bê tông bọt siêu nhẹ thích hợp dùng để xây dựng nhà một hay nhiều tầng , với tính cách âm cách nhiệt cao phù hợp xây dựng các công trình như bệnh viện, trường học, khách sạn ... Đặc biệt, sản phẩm Gạch bê tông bọt siêu nhẹ rất phù hợp trong việc , sàn , mái và

GACHMAT - Tấm cách âm cách nhiệt

GACHMAT - Tấm cách âm cách nhiệt

15-09-2016

GACHMAT là vật liệu xây dựng có tính năng cách nhiệt , cách âm được cấu tạo bởi lớp PU (PolyUrethane) ở giữa và 2 lớp bề mặt bằng giấy xi măng có kết cấu đặc biệt.

Tấm SCG Smart Board Thái Lan đầy đủ nhất

Tấm SCG Smart Board Thái Lan đầy đủ nhất

13-09-2016

Tấm SCG SMART BOARD là tấm xi măng sợi cellulose thế hệ mới, ứng dụng công nghệFIRM & FLEX mang lại độ bền chắc lâu dài, và dẻo dai. Được cấu tạo từ chất liệu xi măng Pooclăng mác cao, Ôxít Silic (cát đặc biệt, dạng siêu mịn), và sợi Cellulose tinh chế, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bằng “công

Giới thiệu tấm tường Acotec

Giới thiệu tấm tường Acotec

15-02-2016

Tấm tường Acotec là sản phẩm công nghệ bê tông đúc sẵn, tấm tường bê tông rỗng Acotec sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của loại tường gạch xây truyền thống (tường gạch sét nung và gạch không nung).