GACHMAT - Tấm cách âm cách nhiệt

( Thứ năm 15/09/2016 | Lượt xem: 7725 )

Sanbetong.com - GACHMAT là vật liệu xây dựng có tính năng cách nhiệt , cách âm được cấu tạo bởi lớp PU (PolyUrethane) ở giữa và 2 lớp bề mặt bằng giấy xi măng có kết cấu đặc biệt.

GIỚI THIỆU TẤM GACHMAT CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT

Tấm gạch mát

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật Gachmat

2. VẬT LIỆU SIÊU NHẸ 

Gachmat là vật liệu siêu nhẹ: cho phép giảm đến 49% tải trọng tường công trình, giảm chi phí kết cấu, giảm đến trên 36% khối xây so với vật liệu xây dựng truyền thống, giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí nhân công. 

Tấm gạch mát

3. KHẢ NĂNG BẢO ÔN - CÁCH NHIỆT CAO 

Tỷ suất truyền nhiệt của Gachmat là 0,0182 Kcal/m.h.0C, thấp nhất trong số các vật liệu cách nhiệt đương đại. Sử dụng Gachmat giúp tiết kiệm trên 50% chi phí điện năng dùng cho quạt mát và điều hòa không khí. Do không làm trung gian trao đổi nhiệt nên Gachmat không để xảy ra hiện tượng “đổ mồ hôi” khi nhiệt độ thay đổi đột ngột, ngăn chặn quá trình tạo nấm mốc trên bề mặt công trình.


4. KHẢ NĂNG CÁCH ÂM TỐT 

Gachmat, với kết cấu nhiều lỗ khí được phân bổ đều đặn với mật độ cao nên có khả năng cách âm từ 23,08 dB trở lên. 

Tấm gạch mát

5. KHẢ NĂNG CHỐNG THẤM 

 Vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm cao, Gachmat giúp bảo vệ “sức khỏe công trình” trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Tỷ suất hút nước của Gachmat ≈ 36,5 g/m2 sau khi ngâm trong nước 48 giờ đồng hồ. 

Tam Gachmat

6. KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY 

Gachmat không bắt lửa, không dẫn cháy và có khả năng tự tắt lửa trong thời gian ngắn nhất sau khi được cách ly nguồn gây cháy (Cấp độ V0 theo UL94 VB – Cấp chống cháy cao nhất) .

Gạch mát chống cháy

7. KHẢ NĂNG CHỐNG BIẾN DẠNG

Gachmat có độ bền nén khá cao, ngay cả sau 50 năm sử dụng vẫn duy trì tốt tỷ suất dẫn nhiệt và độ bền vững cho công trình. 

Gachmat chống biến dạng

8. THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG 

Sử dụng Gachmat giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên (tài nguyên rừng, đất …), tiết kiệm năng lượng, giảm phát khí thải ra môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Gachmat không làm ảnh hưởng đến tầng Ozone, bảo vệ trái đất do hạn chế, không sử dụng HCFC – 141b (HCFC Free). 

Gachmat thân thiện môi trường

9. GIẢI PHÁP GIA TĂNG DIỆN TÍCH HỮU ÍCH 

Ngoài chức năng cách nhiệt cách âm tốt nhất cho tường, trần, mái, sàn, vách công trình, Gachmat còn giúp gia tăng đến > 3% diện tích sử dụng hữu ích, mang lại lợi ích lớn cho cả Chủ đầu tư và Người sử dụng.

Gachmat tăng diện tích hữu ích

CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH CỦA SẢN PHẨM GACHMAT

ứng dụng Tấm gạch mát

ứng dụng Tấm gạch mát

ứng dụng Tấm gạch mát

Nguồn: Tamtuong.com

Tags: ,

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 2132501