Video đầm sàn bê tông nhẹ Vinaconex Xuân Mai

( Thứ bảy 05/01/2013 | Lượt xem: 6586 )

Sanbetong.com - Đầm bê tông trên mặt sàn bê tông siêu nhẹ là một công đoạn của công việc thi công sàn bê tông đúc đúc sẵn công nghệ Pháp do nhà máy Vinaconex Xuân mai sản xuất.

ĐẦM SÀN BÊ TÔNG SIÊU NHẸ

 Công đoạn này mục đích làm chặt kết cấu bê tông, ngay khi còn ở dạng vữa thô, vừa được đổ trên mặt sàn bê tông siêu nhẹ trước khi lớp bê tông bắt đầu đông kết, có thể bằng máy đầm hoặc đầm thủ công.

 

Do vữa bê tông đổ trên mặt sàn bê tông siêu nhẹ là một loại vật liệu hỗn hợp của các loại vật liệu hạt rời, cỡ hạt từ mịn đến thô. Trong lòng vữa bê tông, kể cả đến khi đã được đổ (hay còn gọi là rải) trên mặt sàn bê tông siêu nhẹ, vẫn còn độ rỗng nhất định. Nếu cứ để tồn tại độ rỗng như vậy, sau khi bê tông đã đông kết, kết dính sẽ trở nên xốp, không đặc chắc, không đồng nhất và chịu lực kém. Đối với mặt sàn bê tông siêu nhẹ đúc sẵn thì việc đầm sẽ đơn giản hơn vì có ít lỗ rỗng nhưng để vữa bê tông luồn qua được các khoảng cách giữa viên Block và dầm bê tông này thường cần phải có lực dồn đẩy từ bên ngoài. Do đó, khi đổ bê tông trên mặt sàn bê tông siêu nhẹ cần phải tiến hành công đoạn đầm bê tông, sau khi đã đổ (hay rải) vữa bê tông trên mặt sàn nhằm làm giảm tới mức tối đa độ rỗng của kết cấu bê tông, đảm bảo vữa bê tông chảy qua mọi khoảng hở giữa các cốt thép và tới được mọi điểm của kết cấu, bao bọc được hoàn toàn viên Block và dầm bê tông sự ứng lực loại bỏ các hiện tượng rỗ và rỗng của kết cấu bê tông.

Chúng tôi là đơn vị thi công sàn bê tông siêu nhẹ do nhà máy Vinaconex Xuân Mai sản xuất trên toàn miền Bắc.Với năng lực và kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình nhà xưởng,nhà phố cổ,nhà hàng và hàng loạt các nhà dân trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.Với sản phẩm sàn bê tông siêu nhẹ mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng là một công nghệ hiện đại thi công nhanh gọn và tiết giảm chi phí nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu

“XÂY MƠ ƯỚC DỰNG NIỀM TIN”

Hotline: 097.959.2733

Web: www.sanbetong.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hình ảnh đầm bê tông của chúng tôi

 

Nguồn: www.sanbetong.com

Tags: ,

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 2118956