Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

( Thứ ba 25/06/2013 | Lượt xem: 6970 )

Sanbetong.com - Thi công sàn bê tông siêu nhẹ - panen siêu nhẹ với đội ngũ thợ lành nghề trên 10 năm thi công các công trình lớn nhỏ trên toàn miền Bắc.Đến với chúng tôi quý vị sẽ được cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng, đảm bảo tiến độ cũng như thời gian hoàn thành công trình sớm nhất.

 

Là đại lý số 01 của Vinaconex Xuân Mai, được giao nhiệm vụ cung cấp và thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai.Qua hơn 10 năm ra đời sản phẩm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình là một đội thợ lành nghề giàu kinh nghiệm.

SÀN BÊ TÔNG NHẸ XUÂN MAI CÔNG NGHỆ CỦA THỜI ĐẠI MỚI

Hệ thống sàn nhà được lắp dựng bằng cấu kiện dầm bê tông dự ứng lực trước PPB và các viên Block bê tông nhẹ.Sau khi lắp ghép xong bên trên được đan một lớp lưới sắt phi 4, cùng với đó đổ lớp bê tông 40mm trên mặt sàn bê tông nhẹ.

SÀN BÊ TÔNG NHẸ SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ CỘNG HÒA PHÁP

Gồm hệ thống dầm và những viên block bê tông siêu nhẹ

Vật liệu chế tạo gồm: thép và hỗn hợp bê tông

Với dầm PPB các mặt bên có độ nhám không có bọt rỗ với đường kính và chiều sâu lớn hơn 2mm,mặt bên thô để tạo bám dính; không có vết nứt ngang ở các sườn dọc dầm.Độ cong vồng của dầm là L/500

Với viên Block bê tông mặt ngoài phải có độ nhám,vết nhám sâu,rộng từ 1- 3mm,không có các tạp chất như dầu mỡ,giấy,tre nứavà các tạp chất khác

Chiều dày lớp bê tông bảo vệ thép dự ứng lực của dầm PPB được sản xuất theo thiết kế

Tùy thuộc kích thước thiết kế các quy đinh hình thức ghép nối,giằng giữ,chèn khe,chống đỡ dầm,cốt thép,rải bê tông của dầm,sàn và mái được thi công theo đúng tiêu chuẩn và phương pháp thi công theo tiêu chuẩn 235 năm 1999 của Bộ Xây Dựng.

 

Hiện nay đơn vị chúng tôi là đơn vị thi công sàn bê tông siêu nhẹ thay thế đổ bê tông truyền thống có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

XÂY MƠ ƯỚC DỰNG NIỀM TIN” đó là phương trâm của chúng tôi.Khi quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi làm đẹp cho ngôi nhà của ban!

Liên hệ:

Hotline: 097.959.2733

Email: sanpanen@gmail.com

Nguồn: TÀI VƯỢNG

Tags: ,

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 2089690