Công trình sàn bê tông nhẹ kết hợp gạch siêu nhẹ và khung thép

( Thứ năm 31/03/2016 | Lượt xem: 7402 )

Sanbetong.com - Gia chủ tại Giải Phóng – Hà Nội đã giao cho đơn vị chúng tôi thi công 3 sàn bê tông nhẹ Xuân Mai trên hệ kết cấu thép làm từ móng.Với kinh nghiệm và đội hình thi công chuyên nghiệp chúng tôi hoàn thành toàn bộ phần Kết cấu và sàn nhẹ trong 25 ngày.

 

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại giải phóng 1

SÀN BÊ TÔNG NHẸ LÀM NHÀ 3 TẦNG XÂY MỚI TẠI GIẢI PHÓNG

Công trình thi công xây mới sàn bằng Hệ khung thép I đúc và sàn bê tông nhẹ tại giải phóng – Hà Nội

Chủ nhà: Chị Nhung – Anh Dũng

Diện tích thi công: 50m2 X 3 tầng xây dựng mới hoàn toàn.

Hạng mục thi công: Kết cấu thép + Sàn bê tông nhẹ

Tường được chủ nhà xây bằng gạch siêu nhẹ Vigracera – Gạch Block bê tông nhẹ nổi trên nước và vữa xây chuyên dụng.Nội thất được gia chủ lựa chọn gỗ tốt, cầu thang mặt gỗ được chủ nhà lựa chọn rất kỹ lưỡng từ đơn vị đã cung cấp phần nội thất, cửa gỗ cho Tòa nhà 7 tầng của gia đình tại Kim Mã.

Lý do gia chủ lựa chọn những vật liệu: Khung thép + Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai + Gạch siêu nhẹ vì chủ nhà là người tân tiến, thích sử dụng vật liệu mới.

Chủ nhà là người rất hiểu và có kinh nghiệm về xây dựng vì đã làm nhiều nhà rồi, nhưng đặc biệt lần này họ lại thích làm khung thép và sàn bê tông nhẹ vì những đánh giá như sau:

+ Sản phẩm đạt chất lượng , đảm bảo kết cấu bền vững và độ bền.

+ Thời gian thi công nhanh vì chủ nhà đang cần rất gấp vì 02 tháng nữa là sinh em bé.

+ Đặc biệt sản phẩm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai với dây chuyền công nghệ Pháp có từ năm 1997 đến nay đã được rất nhiều nhà sử dụng và được đánh giá là tốt.

>>>Với những lý do và phân tích trên nên gia chủ đã lựa chọn sàn bê tông nhẹ Xuân Mai làm phần sàn của mình và đơn vị chúng tôi được chủ nhà tin tưởng giao cho thi công.Với kinh nghiệm hơn 15 năm thi công hạng mục sàn bê tông nhẹ này nên chúng tôi đã thi công hoàn thành tiến độ được giao phần Khung thép 3 tầng và sàn bê tông trong 25 ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh và quá trình chúng tôi thi công mời mọi người tham khảo.
Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại giải phóng 2

Nguồn: TÀI VƯỢNG

Tags: ,

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 2089044