Thi công sàn bê tông nhẹ làm mái tại Thụy Khuê

( Thứ sáu 03/06/2016 | Lượt xem: 7415 )

Sanbetong.com - Cung cấp và lắp đặt dầm và block panel siêu nhẹ công trình tại Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội.Là công trình cải tạo biệt thự 4 tầng trước không có thang máy nay chủ nhà làm thêm thang máy và sàn bê tông nhẹ Xuân Mai làm mái.

THI CÔNG SÀN BÊ TÔNG XUÂN MAI TẠI THỤY KHUÊ

San be tong nhe tai thuy khue

Ngày khởi công: Tháng 05 năm 2016

Diện tích thi công: Hơn 80m2 sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Thời gian thi công: 03 ngày cho hạng mục sàn.

Lý do chủ nhà trọn đơn vị chúng tôi: Chủ nhà đã sử dụng sàn bê tông nhẹ Xuân Mai cho công trình khác rồi nhưng do đơn vị làm trước thi công cẩu thả, không đúng kỹ thuật nên chủ nhà chấm dứt hợp đồng. Và đến lượt công trình quan trọng này họ không để cho đơn vị thi công cũ thi công nữa và cất công bao nhiêu ngày tháng tìm hiểu và quyết định lựa chọn đơn vị chúng tôi. Vì chúng tôi là đơn vị thi công bê tông nhẹ uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường nên chủ nhà rất tin tưởng và lựa chọn trao cho chúng tôi cơ hội thi công công trình này.

Và không phụ lòng khách hàng với kinh nghiệm thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ chúng tôi đã hoàn thành công trình và được chủ nhà khen nhiệt tình.Nếu quý vị có nghi ngờ những lời nói của chúng tôi xin hãy liên hệ với số Hotline để được kiểm chứng.

VIDEO THI CÔNG SÀN BÊ TÔNG NHẸ CÔNG TRÌNH NÀY

 

Càng qua những khách hàng như thế này chúng tôi càng cảm thấy phấn khích và tin tưởng định hướng chúng tôi theo đuổi sẽ luôn thành công. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất, thi công chuyên nghiệp nhất, đảm bảo tiến độ nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hãy trao cho chúng tôi cơ hội tham gia vào hoàn thiện ngôi nhà thân yêu của các bạn, chúng tôi hứa sẽ không làm phụ lòng quý khách.

Nguồn: TÀI VƯỢNG

Tags: ,

Tin tức khác

Thống kê truy cập

Online: 2

Số người truy cập: 2148351