Cải tạo nhà tập thể cũ Hà Nội nhanh gọn trong 1 ngày

( Thứ ba 13/08/2019 | Lượt xem: 3443 )

Sanbetong.com - Ứng dụng công nghệ bê tông đúc sẵn tiền chế bê tông nhẹ Xuân Mai cải tạo nâng sàn nhà tập thể cũ tại Hà Nội thời gian trong 1 ngày, thời gian nhanh sạch gọn được mọi nhà phố Hà Nội tin dùng sản phẩm

Nhà tập thể cũ Hà Nội đã số được xây dựng từ lâu nên tình trạng xuống cấp của các hạng mục công trình đã đến giai đoạn cần phải thay đổi mới. Chính vì vậy nhu cầu cải tạo nhà tập thể cũ tại Hà Nội là rất lớn và mang tính cấp thiết đối với đa số chủ nhà phố cổ.

Nhưng làm sao để sửa nhà tập thể cũ được nhanh nhất? được an toàn nhất? và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chủ nhà là những băn khoăn lớn nhất của mọi người.

Sử dụng vật liệu gì để có thể tăng thêm diện tích sử dụng mà không ảnh hưởng tới kết cấu của nhà tập thể cũ?

Tất cả các vướng mắc đó của khách hàng sẽ được chúng tôi đưa ra những biện pháp an toàn tối ưu nhất với hiện trạng và nhu cầu của chủ nhà. Với kinh nghiệm chuyên sâu về các loại vật liệu nhẹ, vật liệu than thiện với môi trường và kinh nghiệm thi công cải tạo nhà tập thể cũ Hà Nội gần 20 năm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho gia chủ phương án cải tạo tối ưu nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công cải tạo nhà tập thể cũ tại phố cổ Hà Nội được chúng tôi ứng dụng sản phẩm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai do nhà máy bê tông Xuân Mai sản xuất.

Sản phẩm dung làm sàn chịu lực với ưu điểm thi công nhanh, không ảnh hưởng tới kết cấu cũ của nhà tập thể và đặc biết có tính liên kết đồng nhất với hiện trạng công trình.

Thời gian thi công nhanh gọn không cần coppha cột chống và 100% không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày của chủ nhà. Sản phẩm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai đã được ứng dụng để cải tạo hàng vạn công trình tại phố cổ Hà Nội.

Cải tạo nhà tập thể cũ

Cải tạo nhà tập thể cũ nhanh

Cải tạo nhà tập thể cũ nhanh

Cải tạo nhà tập thể cũ nhanh

Nguồn: www.sanbetong.com

Tags: ,

Tin tức khác

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 2148336