Chung Cư Xuân Mai Reverside - 150 Thanh Bình, Khu Mỗ Lao, Q.Hà Đông

( Thứ năm 28/07/2016 | Lượt xem: 4929 )

Sanbetong.com - Chung cư Xuân Mai Reverside là dự án chung cư do chủ đầu tư Xuân Mai thiết kế và xây dựng nằm tại vị trí đắc địa gần khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Chung cư tọa lạc tại số 150 Thanh Bình vị trí đẹp của quận kết nối giao thông khu vực rất thuận tiện và có giá bán hợp lý.

Tổng quan dự án Xuân Mai Reverside

1.      TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ XUÂN MAI REVERSIDE

-    Tên dự án: Tòa nhà chung cư văn phòng Xuân Mai Riverside

-    Vị trí: Số 150 đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội

-    Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng  Xuân Mai

-    Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xuân Mai

-    Nhà thầu chính: Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai

-    Diện tích dự án : 3.094,7 m2 (Phần diện tích thuộc chỉ giới đường đỏ : 831.8 m2)

 

Vị trí chung cư Xuân Mai Reverside

2.      VỊ TRÍ CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

Chung Cư Xuân Mai Riversdie nằm ở vị trí 150 Đường Thanh Bình, khu đô thị Mỗ Lao, ngay sát Làng Việt Kiều Châu Âu, tiếp giáp với các khu đô thị: Mulberyland, Season Avenue, Hồ Gươm Plaza, Fodacon Bắc Hà,..dọc theo đường Tố Hữu (Lê Văn Lương) kéo dài là các khu đô thị: khu đô thị mới Nam Cường (biệt thự), The Pride, Văn Phú, Văn Khê, Dương Nội,…và rất gần với các địa điểm trung tâm Hà Đông, đây là trục kinh tế chính phía tây nam của thành phố với rất nhiều tiềm năng kinh tế đang phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt với lợi thế thuận tiện khi nằm xen giữa trục Lê Văn lương kéo dài (cách 500m ) và trục Nguyễn Trãi – Trần Phú ( cách 1km ) tạo nên một hệ thống giao thông rất thuận tiện từ Chung cư Mulberry Lane có thế kết nối dễ dàng với mọi khu vực xung quanh và vào trung tâm thành phố.

Bao quanh dự án là hệ thống công trình công cộng đồng bộ và hiện đại, có hồ điều hòa cực kỳ rộng rãi và thoáng đem lại không khí trong lành và thoải mái cho cư dân tại nơi đây.

Bên cạnh đó là hệ thống các trường Tiểu học, THCS và THPT và Đại Học lớn nằm trong khu vực như: Mỗ Lao, Amsterdam, Lương Thế Vinh, HV An Ninh, ĐH Kiến Trúc, HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, ĐH KHTN, FPT Aptech,… 

Gần làng lụa Vạn Phúc nổi tiếng, các khu bệnh viện 103, Bệnh Viên Đa Khoa Hà Đông, Bến xe Hà Đông, Siêu thị mua sắm Big C, Parkson ….

Thiết kế tòa nhà Xuân Mai Reverside

3.      THẾT KẾ TÒA NHÀ CHUNG CƯ XUÂN MAI REVERSIDE

Chung Cư Xuân Mai Riverside được thiết kế 33 tầng nổi, 1 tầng hầm. Dân cư sẽ để xe máy trong tầng hầm, xe oto để ở tầng nổi. Cư dân ở từ tầng 7 đến tầng 33, tổng diện tích sàn ở là 1.004m2.

- Tầng hầm: Dành cho xe máy, đảm bảo đủ chỗ để xe cho cư dân và khách tòa nhà

- Tầng 1,2: Khu thương mại, đảm bảo các dịch vụ thương mại cho tòa nhà (Khu nhà trẻ, nhà hàng, hiệu thuốc, cafe, shop, siêu thị,...)

- Tầng 3, 4, 5 là bãi đỗ xe nổi ( bãi đỗ xe oto cho cư dân tòa nhà)

- Tầng 6: khu vui chơi chung cho cư dân tòa nhà.

Mỗi tầng căn hộ được thiết kế 10 căn với diện tích từ 45m2 đến 89m2 (căn 1 PN đến căn 3 PN).

- Căn 1 phòng ngủ: 45.17m2

- Căn 2 phòng ngủ: 61.5 m2, 66.9 m2,  77.5 m2. 

- Căn 3 phòng ngủ: 78.8 m2 , 80.6m2, 90.6m2

Điểm đặc biệt của dự án: 10 căn hộ được bố trí và thiết kế để cùng là 10 căn góc!

Tận hưởng ánh sang tự nhiên tối đa cho các phòng trong căn hộ và đón hướng gió Đông Nam!

Chủ Đầu Tư chọn con số: 10 căn/ tầng, 33 tầng nổi_những con số may mắn, phong tủy tốt. Hướng tòa nhà là hướng chếch Đông, đón gió mát, mỗi căn hộ lại được thiết kế những khe thoáng đón gió tự nhiên, điều này hoàn toàn ở các dự án khác chưa từng có!

Mặt bằng căn hộ chung cư Xuân Mai

4.      SƠ ĐỒ MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ XUÂN MAI RIVERSIDE

Điểm nổi bật của dự án CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE là cơ cấu căn hộ hợp lý vơi diện tích căn hộ từ 45 – 89 m2 (từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ) được đánh số từ 1 đến 10, căn hộ được lắp đặt thiết bị nội thất đồng bộ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Các căn hộ được bố trí cực kỳ hợp lý tận dụng tối đa phần diện tích tiếp xúc với ánh sáng : các căn kể cả không phải là căn góc cũng được bố trí cạnh khe thoáng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

Căn hộ số 01

Căn hộ số 02

Căn hộ số 03

Căn hộ số 04

Căn hộ số 05

Căn hộ số 06

Căn hộ số 07

Căn hộ số 08

Căn hộ số 10

Nguồn:

Tags: ,

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 2132656