Tài trợ xây, sửa chữa nhà ở trả chậm

( Thứ tư 28/05/2014 | Lượt xem: 4118 )

Sanbetong.com - Mới đây tại Thành Phố Hồ Chí Minh diễn ra chương trình tài trợ: "Xây, sửa chữa nhà trả chậm" giữa Tập đoàn Thiên Thanh và Ngân hàng TMCP Xây dựng VN (VNCB).Chương trình xây, sửa nhà nhằm liên kết chuỗi 4 nhà vào cuộc sống nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS.

Tài trợ xây, sửa chữa nhà ở trả chậm

Xây, sửa nhà trả chậm

(Buổi ký kết tại Hội nghị giữa 3 bên là Chủ Nhà, Nhà thầu và Nhà Băng khởi đầu tốt đẹp cho chương trình tín dụng)

Chương trình “Tài trợ xây sửa chữa nhà ở trả chậm” sẽ chính thức triển khai từ cuối tháng 5/2014 có trị giá 10.000 tỉ đồng.

Tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Đây là gói nằm trong khuôn khổ chương trình tín dụng 50.000 tỉ đồng ngành Xây dựng mà Tập đoàn Thiên Thanh và Ngân hàng Xây dựng VN (VNCB) đã công bố vào tháng 3-4/2014 vừa qua, nhằm góp phần trong công cuộc tháo gỡ những khó khăn chung cho thị trường Bất động sản cả nước hướng theo Nghị quyết 01, 02/NQ-CP của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh Vật liệu xây dựng, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu.

Gói “Tài trợ xây, sửa chữa nhà ở trả chậm” đáp ứng nhu cầu vốn cho khách hàng để xây dựng mới, xây dựng bổ sung, sửa chữa… nhà để ở hoặc để kinh doanh như cho thuê, làm địa điểm kinh doanh cũng như bổ sung vốn cho Nhà thầu chính để thanh toán tiền mua Vật liệu xây dựng, nhân công cho (các) Nhà thầu phụ khi thi công nhà cho khách hàng với nguyên tắc cấp tín dụng vốn đúng đối tượng và mục đích sử dụng vốn nhằm kiểm soát chặt chẽ dòng tiền giải ngân, thu nợ, từ đó hạn chế tối đa nợ xấu phát sinh.

Đặc biệt, với sự tham gia của Tập đoàn Thiên Thanh trong vai trò nhà tổ chức Vật liệu xây dựng, kết nối nhà thầu chính với các nhà thầu phụ và sàn giao dịch của hàng ngàn nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà phân phối Vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất… mang đến khách hàng các lựa chọn, giải pháp tối ưu để hoàn thành trọn vẹn ngôi nhà của mình. Có thể nói, vai trò của nhà tổ chức đã mang đến sản phẩm “Chuỗi liên kết tài trợ xây, sửa chữa nhà ở trả chậm” vốn chỉ là một sản phẩm tín dụng thông thường của ngân hàng trở thành một mô hình sản phẩm tích hợp, mang nhiều tính tiện ích, ưu việt.

Nhiều ưu đãi vượt trội

Ngày 12/5/2014 vừa qua, Thống đốc NHNN đã có công văn số 3128/NHNN-TD về việc Thí điểm triển khai chương trình tín dụng liên kết 4 nhà, trong đó VNCB là một trong 8 Ngân hàng được chỉ định triển khái thực hiện.

Khách hàng được vay đến 100% giá trị xây, sửa chữa nhà và chỉ chịu lãi đối với khoản vay tính từ thời điểm hoàn thiện nhận bàn giao căn nhà, lãi suất ưu đãi năm đầu tiên dưới 9%, thời hạn vay tối đa từ 15 đến 20 năm, phương án trả nợ linh hoạt. Tính ưu việt của chương trình là khách hàng tham gia được hưởng các quyền lợi như tư vấn trọn gói về xây dựng, tư vấn thiết kế, lựa chọn vật tư với chất lượng và giá cả cạnh tranh, lựa chọn các nhà thầu uy tín, hỗ trợ giám sát thi công hoặc yêu cầu giám sát độc lập từ hàng ngàn đơn vị nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà thầu trong chuỗi liên kết… để hoàn thiện trọn vẹn căn nhà.

 

Tại Hội nghị còn công bố thêm về chương trình khuyến mại cho 500 khách hàng đầu tiên đăng ký ký kết hợp đồng với các gói ưu đãi như quà tặng khi tham dự hội nghị, phiếu quà tặng khách hàng bằng hiện vật tặng ngay khi hoàn thành căn nhà như: tivi, tủ lạnh, bàn ghế, trang thiết bị nội thất… trị giá 10 triệu đồng, giảm lãi suất năm đầu tiên từ 9%/năm xuống còn 8%/năm.

Chương trình sẽ được áp dụng tiên phong tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và sau đó sẽ tiếp tục triển khai đến các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ để tạo cơ hội tiếp cận được hầu hết các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp đang có nhu cầu xây, sửa chữa nhà ở trả chậm với nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất và các dịch vụ.

 Thanh Hương

Nguồn: Landtoday.net

Tags: ,

Tin tức khác

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 2049399